Cá rô phi nướng với súp lơ xanh

  • Chuẩn bị
    4 phút
  • Thời gian nấu
    14 phút
  • Khẩu phần
    1
  • Lượt xem
    436

Mã số BC70

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 362 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 29g
    58%
  • Fat 25g
    34.6%
  • Carbs 3.5g
    1.27%
  • Net Carbs 3g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Làm nóng lò tới nhiệt độ 175°C (350°F)

    Bước 2

    Đặt cá vào một gói giấy bạc sau đó xếp bông cải xanh xung quanh cá

    Bước 3

    Rắc tiêu chanh lên cá

    Bước 4

    Đóng gói và niêm phong và nướng trong vòng 14 phút

    Bước 5

    Trộn thêm tỏi và bơ sau đó để qua một bên

    Bước 6

    Lấy gói cá ra khỏi lò và chuyển vào đĩa, phết bơ lên cá cùng với súp lơ xanh để thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây