Cà ri thịt cừu

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    4 giờ
  • Khẩu phần
    6
  • Lượt xem
    504

Mã số BC251

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 186 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 24.3g
    49%
  • Fat 6.1g
    7.8%
  • Carbs 9.1g
    3.3%
  • Net Carbs 8.7g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Dùng nồi nấu chậm, trộn thịt cừu với rau chân vịt, cà chua, gừng, tỏi, hành tây, bạch đậu khấu, đinh hương, thì là, bột Garam masala, ớt, nghệ và rau mùi, khuấy đều, đậy nắp và nấu ở nhiệt độ cao trong 4 giờ

    Bước 2

    Mở nồi nấu chậm, khuấy đều, chia ra bát và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây