Cà ri gà nước cốt dừa

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    60 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    439

Mã số BS53

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 804 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 71.5g
    143%
  • Fat 51.6g
    66%
  • Carbs 16.1g
    5.8%
  • Net Carbs 11g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Dùng máy xay thực phẩm cho hành tây với tỏi, đậu phộng, ớt đỏ, nước, gừng, rau mùi, quế, nghệ, thì là, hạt thì là và hạt tiêu đen vào. Xay cho đến khi thu được hỗn hợp sền sệt rồi để sang một bên

    Bước 2

    Đun nóng chảo với dầu ôliu ở lửa vừa cao, thêm hỗn hợp gia vị đã trộn ở trên, khuấy đều và đun trong vài giây

    Bước 3

    Cho thịt gà vào, đảo đều và nấu trong 2 phút

    Bước 4

    Thêm nước cốt gà, cà chua, đảo đều, giảm nhỏ lửa và nấu trong 30 phút

    Bước 5

    Thêm nước cốt dừa, khuấy đều và nấu trong 20 phút

    Bước 6

    Thêm muối, tiêu, nước cốt chanh, khuấy đều rồi chia ra bát và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây