Cá quả xào cần tỏi

  • Chuẩn bị
    15 phút
  • Thời gian nấu
    40 phút
  • Khẩu phần
    1
  • Lượt xem
    410

VIP Mã số VN86

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần (100g): 97 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 6.4g
    12.8%
  • Fat 5g
    6.4%
  • Carbs 4g
    1.45%

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Cá đánh sạch vẩy, lọc lấy thịt (bỏ da, xương) thái miếng mỏng vừa. Ướp nước mắm, gừng đập nhỏ, hành băm nhỏ, hạt tiêu, mỡ nước

    Bước 2

    Cần tây nhặt, rửa sạch, đập dập, cắt khúc. Tỏi tây nhặt, rửa sạch, chẻ đôi, cắt khúc. Cà rốt, su hào gọt vỏ thái miếng mỏng. Hành băm nhỏ

    Bước 3

    Đun mỡ nóng già cho cá vào xào săn múc ra. Tiếp tục cho thêm mỡ, phi thơm hành, cho su hào, cà rốt, cần tỏi tây vào đảo nhanh, nêm mắm, muối, mì chính, mỡ nước, rắc chút bột dừa, cuối cùng cho cá vào đảo đều

    Bước 4

    Xào cho đến khi thịt cá chín có màu trắng, các loại rau củ giữ được màu sắc tự nhiên. Có mùi thơm, vị ngon, ngọt của cá. Thịt cá không bị nát, rau chín tới, giòn, đĩa xào không có nước, các nguyên liệu bóng mượt. Chia ra đĩa ăn nóng

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây