Cá quả nướng

  • Chuẩn bị
    15 phút
  • Thời gian nấu
    40 phút
  • Khẩu phần
    1
  • Lượt xem
    420

VIP Mã số VN92

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần (100g): 100 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 6.3g
    12.6%
  • Fat 2.7g
    3.46%
  • Carbs 12g
    4.36%

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Xà lách, hẹ, hành, giá, rau thơm rửa sạch, vẩy ráo nước. Dưa chuột rửa sạch, thái miếng mỏng. Hành củ băm nhỏ, phi thơm. Ớt tươi bỏ hạt, băm nhỏ. Lạc rang, bỏ vỏ, giã dập

    Bước 2

    Cá bỏ mang, rửa sạch. Dùng xiên tre, xiên từ đầu thẳng xuống đuôi cá. Nướng trên than hoa cho da cá rộp lên, bóc hết vẩy, dội hành mỡ phi thơm đều khắp mình cá, đem nướng tiếp tới khi có màu vàng nâu, chín thì đem ra rút xương, gỡ cá làm đôi, bỏ ruột, bày đĩa, rưới hành mỡ, phi thơm phủ lên cá. Ăn nóng kèm theo thơm, xà lách, hẹ, dưa chuột, bánh đa nem, nước chấm

    Bước 3

    Cách làm nước chấm: Gạo nếp vo sạch, nấu cơm nếp, cho tương ngọt, đường ăn kiêng, mỡ, nước mắm, mì chính đun sôi trộn thêm lạc rang và ớt

    Kết luận

    Cá nướng có lớp vỏ màu vàng, thịt trắng. Nước chấm có màu nâu vàng, thơm mùi nếp, sánh nhuyễn. Thịt cá thơm, không tanh. Nước chấm béo ngậy, hơi cay. Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây