Cá quả hấp chua ngọt

  • Chuẩn bị
    15 phút
  • Thời gian nấu
    40 phút
  • Khẩu phần
    1
  • Lượt xem
    426

VIP Mã số VN80

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần (100g): 94 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 6.2g
    12.4%
  • Fat 5.1g
    6.5%
  • Carbs 5.2g
    1.9%

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Cá đánh vẩy sạch, bỏ mang, nội tạng, rửa sạch (giữ nguyên vây) cạo sạch các vẩy cho trắng. Khía chéo trên mình cá, ướp muối, tiêu, nước gừng

    Bước 2

    Đun mỡ nóng già, cho các vào rán qua. Bày vào đĩa bầu dục

    Bước 3

    Cà chua băm nhỏ, kiệu chua bóc vỏ, cắt rễ, củ to chẻ đôi, củ nhỏ để nguyên. Hành, tỏi khô bóc vỏ băm nhỏ

    Bước 4

    Rau cần cắt khúc. Ớt tươi bỏ hạt thái chỉ. Phi thơm hành tỏi, cho cà chua vào xào qua, cho nước mắm, muối, đường ăn kiêng, giấm, nước đun sôi, cho bột dừa (hoà nước) vào cho sôi tiếp, nêm mì chính vừa ăn, đổ vào đĩa cá

    Bước 5

    Rắc kiệu, ớt, rau cần đều khắp trên mình cá đem hấp 15 phút cho đến khi cá chín mềm nhưng không bị nát, dậy mùi cần, tỏi, có ít sốt sánh, không vữa. Ăn nóng

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây