Cá quả bọc mỡ chài nướng

  • Chuẩn bị
    15 phút
  • Thời gian nấu
    40 phút
  • Khẩu phần
    1
  • Lượt xem
    386

VIP Mã số VN95

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần (100g): 118 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 9.1g
    18.2%
  • Fat 7.6g
    9.7%
  • Carbs 2.4g
    0.87%

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Cá đánh vẩy, bỏ ruột, mang, cạo sạch nhớt, lọc lấy thân cá (xương, đầu, da làm món ăn khác) thái miếng mỏng dày 0.3cm

    Bước 2

    Riềng rửa sạch, giã nhỏ vắt lấy nước. Hành tỏi băm nhỏ, lạp xưởng, gan heo thái vát mỏng, nước mắm cô cạn

    Bước 3

    Xà lách, rau thơm rửa sạch để ráo

    Bước 4

    Cá đem ướp riềng, nước mắm cô, hạt tiêu, hành, tỏi, mì chính, đường ăn kiêng, mỡ nước, trộn đều cùng với gan và lạp xưởng

    Bước 5

    Mỡ chài rửa sạch cắt miếng vuông cỡ 5x5cm, trải phẳng, đặt 1 miếng cá, 1 miếng lạp xưởng, 1 miếng gan vào giữa gói gọn thành hình vuông vắn rồi đặt vào vỉ đem nướng trên than hoa. (Khi nướng chú ý xoay đều các miếng cá đã gói trên cho tiếp xúc với than cháy đỏ để thành phẩm có màu vàng đều)

    Bước 6

    Khi ăn bày rau xà lách và rau thơm vào đĩa, cho các miếng cá đã nướng lên trên. Ăn nóng chấm với nước mắm tỏi ớt

    Kết luận

    Cá màu vàng nâu, thơm, ngon, đậm đà, béo ngậy. Thịt cá không bị khô. Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây