Cá nục heo cờ nướng

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    16 phút
  • Khẩu phần
    2
  • Lượt xem
    464

Mã số BC137

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 368 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 42.2g
    84.4%
  • Fat 14.4g
    18.46%
  • Carbs 17.6g
    6.4%
  • Net Carbs 16.5g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Đun nóng chảo với 2 tsp dầu ở lửa vừa, cho ớt chuông và hành tây vào, đảo đều và xào trong 3 phút

    Bước 2

    Thêm gia vị Hy Lạp và tỏi vào, đảo đều và nấu trong 1 phút

    Bước 3

    Thêm nước cốt gà, ôliu và cà chua vào, khuấy đều và nấu trong 5 phút hoặc cho đến khi hỗn hợp đặc sệt lại. Đổ ra bát và đặt sang một bên

    Bước 4

    Đun nóng lại chảo với lượng dầu còn lại trên lửa vừa, cho cá vào, nêm chút muối và tiêu, áp chảo trong 2 phút

    Bước 5

    Lật cá, nấu tiếp trong 2 phút và chuyển sang khay nướng

    Bước 6

    Múc sốt salsa rưới lên cá, cho vào lò nướng ở nhiệt độ 220ºC (425ºF) trong 6 phút. Rắc phô mai Feta lên trên và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây