Cá ngừ sốt

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    5 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    541

Mã số BC151

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 564 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 48.6g
    97.2%
  • Fat 37.6g
    48%
  • Carbs 13.8g
    5.02%
  • Net Carbs 12.9g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Dùng một cái bát, trộn ⅓ cup dầu với ớt Jalapeño, giấm, hành tây, ngò, húng quế, tỏi, mùi tây, hạt tiêu, cỏ xạ hương, ớt Cayenne, muối, tiêu, đánh thật đều và để riêng

    Bước 2

    Đun nóng chảo với phần dầu còn lại trên lửa mức vừa cao, cho cá ngừ vào, nêm muối, tiêu, nướng mỗi mặt 2 phút, cho ra thớt, để nguội rồi thái miếng

    Bước 3

    Trộn rau cải lông Rocket với một nửa hỗn hợp sốt và trộn sao cho bao phủ đều

    Bước 4

    Chia rau cải lông Rocket ra đĩa, đặt các lát cá ngừ trên cùng, rưới phần còn lại của nước sốt và dùng kèm với các lát bơ

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây