- Chuẩn bị15 phút
- Thời gian nấu40 phút
- Khẩu phần1
- Lượt xem432
VIP Mã số VN77
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần (100g): 214 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 25.6g51.2%
- Fat 8.9g11.4%
- Carbs 6.2g2.25%
Hướng dẫn nấu ăn
Cá ngâm nước cho mềm và bớt mặn, bỏ đầu, bóc vẩy rửa sạch, chặt miếng bằng ½ bao diêm (nếu cá nhỏ thì để nguyên)
Hành tỏi khô bóc vỏ, băm nhỏ. Hành hoa rửa sạch thái nhỏ. Gừng rửa sạch, băm nhỏ
Đun mỡ nóng già, cho cá vào rán qua. Phi thơm hành tỏi, đổ nước mắm, đường ăn kiêng, nước sôi, mì chính, cho cá vào đậy vung đun nhỏ lửa, rim cho tới khi cá mềm, nước cạn, rắc gừng vào, đậy vung thêm 2 phút rồi rắc thêm hành hoa. Ăn nóng
Kết luận
Món cá có màu vàng, mùi thơm, không tanh, dậy mùi gừng. Vị mặn dịu, hơi ngọt, ngon. Cá mềm, không dai, không nát, còn ít nước. Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Cá khô rim
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Cá ngâm nước cho mềm và bớt mặn, bỏ đầu, bóc vẩy rửa sạch, chặt miếng bằng ½ bao diêm (nếu cá nhỏ thì để nguyên)
Hành tỏi khô bóc vỏ, băm nhỏ. Hành hoa rửa sạch thái nhỏ. Gừng rửa sạch, băm nhỏ
Đun mỡ nóng già, cho cá vào rán qua. Phi thơm hành tỏi, đổ nước mắm, đường ăn kiêng, nước sôi, mì chính, cho cá vào đậy vung đun nhỏ lửa, rim cho tới khi cá mềm, nước cạn, rắc gừng vào, đậy vung thêm 2 phút rồi rắc thêm hành hoa. Ăn nóng