Cá khô rim

  • Chuẩn bị
    15 phút
  • Thời gian nấu
    40 phút
  • Khẩu phần
    1
  • Lượt xem
    432

VIP Mã số VN77

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần (100g): 214 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 25.6g
    51.2%
  • Fat 8.9g
    11.4%
  • Carbs 6.2g
    2.25%

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Cá ngâm nước cho mềm và bớt mặn, bỏ đầu, bóc vẩy rửa sạch, chặt miếng bằng ½ bao diêm (nếu cá nhỏ thì để nguyên)

    Bước 2

    Hành tỏi khô bóc vỏ, băm nhỏ. Hành hoa rửa sạch thái nhỏ. Gừng rửa sạch, băm nhỏ

    Bước 3

    Đun mỡ nóng già, cho cá vào rán qua. Phi thơm hành tỏi, đổ nước mắm, đường ăn kiêng, nước sôi, mì chính, cho cá vào đậy vung đun nhỏ lửa, rim cho tới khi cá mềm, nước cạn, rắc gừng vào, đậy vung thêm 2 phút rồi rắc thêm hành hoa. Ăn nóng

    Kết luận

    Món cá có màu vàng, mùi thơm, không tanh, dậy mùi gừng. Vị mặn dịu, hơi ngọt, ngon. Cá mềm, không dai, không nát, còn ít nước. Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây