Cá hồi sốt cay

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    15 phút
  • Khẩu phần
    6
  • Lượt xem
    576

Mã số BC152

Các nguyên liệu

Nước sốt:

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 342 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 18.3g
    36.6%
  • Fat 25.8g
    33%
  • Carbs 3.8g
    5.02%
  • Net Carbs 10.5g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Dùng một cái bát trộn bột mì với muối, tiêu, trộn đều. Dùng một cái bát khác, đánh trứng với 1 tbsp nước. Cho dừa vào chiếc bát thứ ba

    Bước 2

    Nhúng các viên cá hồi vào bột mì, sau đó vào hỗn hợp trứng và cuối cùng là dừa nạo rồi xếp ra đĩa

    Bước 3

    Đun nóng chảo với dầu dừa trên lửa vừa cao, cho miếng cá hồi vào, nướng mỗi mặt trong 3 phút rồi chuyển sang khăn giấy

    Bước 4

    Đun nóng chảo với ¾ cup nước trên lửa lớn, rắc bột Agar vào và đun sôi

    Bước 5

    Nấu trong 3 phút và tắt bếp. Dùng máy xay thực phẩm, trộn tỏi với ớt, giấm, Stevia và một chút muối rồi xay đều

    Bước 6

    Chuyển sang một chảo nhỏ và đun ở lửa mức trung bình cao

    Bước 7

    Khuấy đều, thêm hỗn hợp bột Agar vào, nấu trong 3 phút. Dùng cá hồi chấm với nước sốt

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây