- Chuẩn bị10 phút
- Thời gian nấu30 phút
- Khẩu phần4
- Lượt xem508
Mã số BS128
Các nguyên liệu
Nước sốt:
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 575 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 31.9g63.8%
- Fat 47.1g60%
- Carbs 9g3.27%
- Net Carbs 7.9g
Hướng dẫn nấu ăn
Đun nóng chảo với 2 tbsp bơ ở lửa vừa, cho hành tây và 2 tép tỏi vào, đảo đều, xào trong 3 phút rồi chuyển ra bát
Dùng một bát khác, trộn hành tỏi với cá hồi, hẹ, bột dừa, muối, tiêu, 2 tbsp mù tạt, trứng và trộn đều
Nặn hình viên thịt từ hỗn hợp cá hồi, đặt lên khay nướng, cho vào lò nướng ở nhiệt độ 175ºC (350ºF) và nướng trong 25 phút
Đun nóng chảo với 2 tbsp bơ ở lửa vừa, cho 4 tép tỏi vào, đảo đều và phi trong 1 phút
Thêm nước cốt dừa, 2 tbsp mù tạt Dijon, nước cốt chanh, vỏ chanh, lá hẹ, khuấy đều và nấu trong 3 phút
Lấy thịt viên cá hồi ra khỏi lò, thả vào nước sốt Dijon, đảo đều, nấu trong 1 phút và tắt bếp. Chia ra bát và thưởng thức
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Cá hồi viên nướng tẩm gia vị
Các nguyên liệu
Nước sốt:
Follow The Directions
Đun nóng chảo với 2 tbsp bơ ở lửa vừa, cho hành tây và 2 tép tỏi vào, đảo đều, xào trong 3 phút rồi chuyển ra bát
Dùng một bát khác, trộn hành tỏi với cá hồi, hẹ, bột dừa, muối, tiêu, 2 tbsp mù tạt, trứng và trộn đều
Nặn hình viên thịt từ hỗn hợp cá hồi, đặt lên khay nướng, cho vào lò nướng ở nhiệt độ 175ºC (350ºF) và nướng trong 25 phút
Đun nóng chảo với 2 tbsp bơ ở lửa vừa, cho 4 tép tỏi vào, đảo đều và phi trong 1 phút
Thêm nước cốt dừa, 2 tbsp mù tạt Dijon, nước cốt chanh, vỏ chanh, lá hẹ, khuấy đều và nấu trong 3 phút
Lấy thịt viên cá hồi ra khỏi lò, thả vào nước sốt Dijon, đảo đều, nấu trong 1 phút và tắt bếp. Chia ra bát và thưởng thức