Cá hồi sốt gia vị kiểu Ý

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    35 phút
  • Khẩu phần
    2
  • Lượt xem
    394

VIP Mã số SV01

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 642 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 35g
    70%
  • Fat 57g
    73%
  • Carbs 0g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Làm nóng bồn nước Sous vide tới nhiệt độ 50°C (125°F)

    Bước 2

    Cho thịt cá hồi vào túi chân không và hút chân không

    Bước 3

    Cho túi cá hồi vào bồn nước, để nấu trong vòng 30 phút

    Bước 4

    Cho tất cả nguyên liệu sốt vào một chiếc quánh nhỏ và nấu trên lửa vừa trong vòng 5 phút, sau đó giữ ấm, đợi cá hồi chín

    Bước 5

    Đặt cá hồi lên đĩa, rưới nước sốt lên trên và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây