Cá hồi sốt chanh

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    1 giờ
  • Khẩu phần
    2
  • Lượt xem
    430

Mã số BC162

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 548 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 35.8g
    71.6%
  • Fat 43.4g
    55.6%
  • Carbs 9g
    3.27%
  • Net Carbs 7.9g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Dùng chổi phết dầu ôliu lên phi lê cá hồi, rắc muối và tiêu rồi đặt lên khay nướng đã lót sẵn giấy bạc, cho vào lò nướng ở nhiệt độ 200ºC (400ºF) và nướng trong 1 giờ

    Bước 2

    Cho hành tím vào bát, thêm 1 thìa nước cốt chanh, muối và hạt tiêu, khuấy đều và để sang một bên trong 10 phút

    Bước 3

    Cắt chanh thành từng miếng mỏng

    Bước 4

    Thêm vào hẹ tây với mùi tây và ¼ cup dầu ôliu và khuấy đều

    Bước 5

    Lấy cá hồi ra khỏi lò, cắt thành từng miếng vừa và dùng kèm với chanh

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây