Cá hồi nhồi tôm

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    25 phút
  • Khẩu phần
    2
  • Lượt xem
    519

Mã số BC158

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 567 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 53.9g
    107.8%
  • Fat 34.6g
    44%
  • Carbs 13.9g
    5.1%
  • Net Carbs 12.1g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Đun nóng chảo với dầu ở lửa vừa cao, cho nấm, hành, muối và hạt tiêu vào, đảo đều và xào trong 4 phút

    Bước 2

    Thêm hạt Macadamia, đảo đều và xào trong 2 phút. Thêm rau chân vịt, đảo đều và xào trong 1 phút. Cho tôm vào, đảo đều và xào trong 1 phút

    Bước 3

    Tắt lửa, để sang một bên trong vài phút, thêm sốt Mayonnaise, nhục đậu khấu và trộn đều

    Bước 4

    Rạch từng miếng phi lê cá hồi theo chiều dọc, rắc muối và hạt tiêu, chia hỗn hợp rau chân vịt và tôm vào các vết rạch, rồi đặt lên thớt

    Bước 5

    Làm nóng chảo với nhiều dầu ở lửa trung bình cao, cho cá hồi đã nhồi vào, rán trong 1 phút, giảm nhiệt độ, đậy nắp chảo và nấu trong 8 phút

    Bước 6

    Nướng cá hồi bằng lò sử dụng chế độ Broil trong 3 phút, dọn ra đĩa và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây