Cá hồi sốt nụ bạch hoa

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    20 phút
  • Khẩu phần
    3
  • Lượt xem
    424

Mã số BS129

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 369 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 35g
    70%
  • Fat 24.9g
    32%
  • Carbs 2.4g
    0.82%
  • Net Carbs 2.1g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Đun nóng chảo với dầu ôliu trên lửa vừa, cho phần da phi lê cá lên trên, nêm muối, tiêu và gia vị Ý, rán trong 2 phút, lật mặt dưới và rán tiếp trong 2 phút. đặt sang một bên, để nguội trong 15 phút

    Bước 2

    Dọn cá ra đĩa và để sang một bên

    Bước 3

    Đun nóng chảo trên lửa vừa, cho sốt nụ bạch hoa Caper, nước cốt chanh và tỏi vào, đảo đều và nấu trong 2 phút

    Bước 4

    Tắt bếp, cho bơ vào khuấy đều

    Bước 5

    Cho cá trở lại chảo và rưới phủ đều một lớp nước sốt. Dọn ra đĩa và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây