Cá hồi xào với salad

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    15 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    450

Mã số BC160

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 417Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 39.3g
    78.6%
  • Fat 21.5g
    27%
  • Carbs 20.2g
    7.34%
  • Net Carbs 19g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Cho nước đá vào bát, thêm hành lá, để riêng. Dùng một cái bát khác, trộn sốt Sriracha với Stevia và khuấy đều

    Bước 2

    Cho 2 tsp hỗn hợp vào bát, trộn với một nửa số dầu bơ, dầu hạt lanh, giấm, muối, tiêu và đánh bông

    Bước 3

    Rưới gia vị lên cá hồi rồi xoa đều với hỗn hợp Sriracha và Stevia, nêm muối và tiêu

    Bước 4

    Đun nóng chảo với phần còn lại của dầu bơ ở lửa trung bình cao, cho cá hồi vào, rán trong 4 phút, lật mặt và rán trong 4 phút rồi chia ra đĩa

    Bước 5

    Trộn củ cải với bắp cải và rau cải lông Rocket trong một cái bát

    Bước 6

    Thêm muối, tiêu, sốt Sriracha và hỗn hợp giấm và trộn đều

    Bước 7

    Cho phi lê cá hồi vào, rưới nốt phần sốt Sriracha còn lại và thêm Stevia lên trên cùng với hạt hướng dương và hành lá đã để ráo nước

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây