- Chuẩn bị10 phút
- Thời gian nấu15 phút
- Khẩu phần4
- Lượt xem468
Mã số BC160
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 417Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 39.3g78.6%
- Fat 21.5g27%
- Carbs 20.2g7.34%
- Net Carbs 19g
Hướng dẫn nấu ăn
Cho nước đá vào bát, thêm hành lá, để riêng. Dùng một cái bát khác, trộn sốt Sriracha với Stevia và khuấy đều
Cho 2 tsp hỗn hợp vào bát, trộn với một nửa số dầu bơ, dầu hạt lanh, giấm, muối, tiêu và đánh bông
Rưới gia vị lên cá hồi rồi xoa đều với hỗn hợp Sriracha và Stevia, nêm muối và tiêu
Đun nóng chảo với phần còn lại của dầu bơ ở lửa trung bình cao, cho cá hồi vào, rán trong 4 phút, lật mặt và rán trong 4 phút rồi chia ra đĩa
Trộn củ cải với bắp cải và rau cải lông Rocket trong một cái bát
Thêm muối, tiêu, sốt Sriracha và hỗn hợp giấm và trộn đều
Cho phi lê cá hồi vào, rưới nốt phần sốt Sriracha còn lại và thêm Stevia lên trên cùng với hạt hướng dương và hành lá đã để ráo nước
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Cá hồi xào với salad
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Cho nước đá vào bát, thêm hành lá, để riêng. Dùng một cái bát khác, trộn sốt Sriracha với Stevia và khuấy đều
Cho 2 tsp hỗn hợp vào bát, trộn với một nửa số dầu bơ, dầu hạt lanh, giấm, muối, tiêu và đánh bông
Rưới gia vị lên cá hồi rồi xoa đều với hỗn hợp Sriracha và Stevia, nêm muối và tiêu
Đun nóng chảo với phần còn lại của dầu bơ ở lửa trung bình cao, cho cá hồi vào, rán trong 4 phút, lật mặt và rán trong 4 phút rồi chia ra đĩa
Trộn củ cải với bắp cải và rau cải lông Rocket trong một cái bát
Thêm muối, tiêu, sốt Sriracha và hỗn hợp giấm và trộn đều
Cho phi lê cá hồi vào, rưới nốt phần sốt Sriracha còn lại và thêm Stevia lên trên cùng với hạt hướng dương và hành lá đã để ráo nước