Gỏi cá hồi hun khói

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    30 giây
  • Khẩu phần
    2
  • Lượt xem
    426

Mã số BC01

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 305 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 15.8g
    31.6%
  • Fat 26.5g
    34%
  • Carbs 10.2g
    13%
  • Net Carbs 5.3g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Đun sôi một nồi nước rồi chần lá cải cầu vồng trong 20-30 giây. Dùng kẹp thức ăn gắp lá ra khỏi nước sôi và sau đó thả vào bát nước đá rồi để ráo nước và lau khô lá cải bằng khăn sạch hoặc khăn giấy

    Bước 2

    Đặt lá cải cầu vồng lần lượt lên thớt gỗ, cắt bỏ cuống và để sang một bên

    Bước 3

    Gọt vỏ và cắt dưa chuột thành các lát dải mỏng, sau đó cắt miếng bơ để riêng ra, sau đó rưới nước cốt chanh vào cá hồi

    Bước 4

    Đặt miếng cá hồi vào giữa 1 hoặc 2 lá cải cầu vồng. Phết kem phô mai lên trên miếng cá hồi. Thêm thì là, dưa chuột và bơ (chú ý để lại một số khoảng trống ở mỗi bên). Gấp hai cạnh dài của cải cầu vồng lên trên thành hình quả trám. Cuộn chặt bằng màng bọc thực phẩm. Cố định lại bằng tăm (nếu cần thiết) và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây