Cà dầm giấm tỏi

  • Chuẩn bị
    15 phút
  • Thời gian nấu
    4 giờ
  • Khẩu phần
    1
  • Lượt xem
    414

VIP Mã số VN58

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần (100g): 34 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 1.5g
    3%
  • Fat 0g
    0%
  • Carbs 6.5g
    2.36%

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Ớt, tỏi băm nhỏ ngâm giấm, đường ăn kiêng

    Bước 2

    Cà muối vắt hết hột, rửa sạch bằng nước lã đun sôi để nguội, vắt ráo

    Bước 3

    Đổ hỗn hợp giấm, ớt, tỏi, đường ăn kiêng vào cà trộn đều để 3-4 giờ cho đến khi cà giòn mềm thơm mùi tỏi, vị chua, cay, mặn, ngọt. Ăn kèm với các loại canh rau

    Kết luận

    Thành phẩm có màu trắng xám, điểm đỏ. Thơm mùi tỏi, vị chua, cay, mặn, ngọt. Cà giòn mềm có một chút nước. Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây