Cá chày nướng

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    35 phút
  • Khẩu phần
    8
  • Lượt xem
    575

Mã số BC358

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 273 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 7g
    14%
  • Fat 4g
    5.1%
  • Carbs 6g
    2.18%
  • Net Carbs 5.6g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Đặt chảo với khoảng ¼ cup dầu ăn trên lửa trung bình cao. Sau đó cho tỏi vào đảo nhẹ tay. Phi tỏi trong khoảng 15 phút

    Bước 2

    Sau đó cho ớt bột, cà chua và nước vào, từ từ khuấy đều. Làm nước sốt trong 10 phút

    Bước 3

    Lấy một chảo khác và đổ lượng dầu còn lại vào rồi đặt trên lửa trung bình cao và cho phi lê cá vào

    Bước 4

    Rán đến khi cá chín nâu mỗi mặt khoảng 2 phút

    Bước 5

    Chuyển vào lò và nướng ở nhiệt độ 200°C (400°F) trong 15 phút

    Bước 6

    Chia cá vào các đĩa khác nhau

    Bước 7

    Dùng sốt cà chua và tỏi làm nước sốt và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây