- Chuẩn bị10 phút
- Thời gian nấu20 phút
- Khẩu phần4
- Lượt xem512
Mã số BC142
Các nguyên liệu
Gia vị:
Nước sốt
Phần cá
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 623 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 67.3g134.6%
- Fat 31.9g41%
- Carbs 13.2g4.8%
- Net Carbs 12g
Hướng dẫn nấu ăn
Dùng một cái bát, trộn tất cả các thành phần gia vị vào và khuấy đều (múc 2 thìa từ hỗn hợp ra bát để riêng). Đánh vẩy cá bơn và để sang một bên. Đun nóng chảo trên lửa vừa, cho thịt heo xông khói vào, đảo đều và nấu trong 6 phút
Thêm cần tây, ớt chuông, hẹ tây và 1 tbsp bơ vào rồi đảo đều và nấu tiếp trong 4 phút
Thêm cà chua và tỏi vào, đảo đều và nấu trong 4 phút. Thêm bột dừa và gia vị, khuấy đều và nấu trong 2 phút. Thêm nước cốt gà và đun nhỏ lửa
Làm nóng một chảo khác với 2 tbsp bơ ở lửa mức vừa cao rồi cho cá vào, chiên trong 2 phút, lật và nấu tiếp trong 2 phút
Cho tôm vào chảo, đảo đều và nấu trong 2 phút
Thêm ngò tây, muối, tiêu, nước cốt dừa, đảo đều rồi tắt bếp
Chia cá ra đĩa, rưới nước sốt tôm lên trên và thưởng thức
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Cá bơn nấu sốt tôm
Các nguyên liệu
Gia vị:
Nước sốt
Phần cá
Follow The Directions
Dùng một cái bát, trộn tất cả các thành phần gia vị vào và khuấy đều (múc 2 thìa từ hỗn hợp ra bát để riêng). Đánh vẩy cá bơn và để sang một bên. Đun nóng chảo trên lửa vừa, cho thịt heo xông khói vào, đảo đều và nấu trong 6 phút
Thêm cần tây, ớt chuông, hẹ tây và 1 tbsp bơ vào rồi đảo đều và nấu tiếp trong 4 phút
Thêm cà chua và tỏi vào, đảo đều và nấu trong 4 phút. Thêm bột dừa và gia vị, khuấy đều và nấu trong 2 phút. Thêm nước cốt gà và đun nhỏ lửa
Làm nóng một chảo khác với 2 tbsp bơ ở lửa mức vừa cao rồi cho cá vào, chiên trong 2 phút, lật và nấu tiếp trong 2 phút
Cho tôm vào chảo, đảo đều và nấu trong 2 phút
Thêm ngò tây, muối, tiêu, nước cốt dừa, đảo đều rồi tắt bếp
Chia cá ra đĩa, rưới nước sốt tôm lên trên và thưởng thức