Cá bơn nấu sốt tôm

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    20 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    512

Mã số BC142

Các nguyên liệu

Gia vị:

Nước sốt

Phần cá

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 623 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 67.3g
    134.6%
  • Fat 31.9g
    41%
  • Carbs 13.2g
    4.8%
  • Net Carbs 12g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Dùng một cái bát, trộn tất cả các thành phần gia vị vào và khuấy đều (múc 2 thìa từ hỗn hợp ra bát để riêng). Đánh vẩy cá bơn và để sang một bên. Đun nóng chảo trên lửa vừa, cho thịt heo xông khói vào, đảo đều và nấu trong 6 phút

    Bước 2

    Thêm cần tây, ớt chuông, hẹ tây và 1 tbsp bơ vào rồi đảo đều và nấu tiếp trong 4 phút

    Bước 3

    Thêm cà chua và tỏi vào, đảo đều và nấu trong 4 phút. Thêm bột dừa và gia vị, khuấy đều và nấu trong 2 phút. Thêm nước cốt gà và đun nhỏ lửa

    Bước 4

    Làm nóng một chảo khác với 2 tbsp bơ ở lửa mức vừa cao rồi cho cá vào, chiên trong 2 phút, lật và nấu tiếp trong 2 phút

    Bước 5

    Cho tôm vào chảo, đảo đều và nấu trong 2 phút

    Bước 6

    Thêm ngò tây, muối, tiêu, nước cốt dừa, đảo đều rồi tắt bếp

    Bước 7

    Chia cá ra đĩa, rưới nước sốt tôm lên trên và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây