Bông cải xanh nướng phô mai hạt điều

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    25 phút
  • Khẩu phần
    8
  • Lượt xem
    400

VIP Mã số MC35

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 163 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 7g
    14%
  • Fat 12g
    15.4%
  • Carbs 2g
    0.7%

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Xếp bông cải xanh lên khay nướng có lót sẵn giấy nến, thêm bột ớt và các nguyên liệu khác vào, đảo đều và nướng ở nhiệt độ 195°C trong 25 phút. Dùng để ăn vặt

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây