Bông cải xanh áp chảo với phô mai

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    22 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    451

Mã số BS90

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 195 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 3.8g
    7.6%
  • Fat 18.2g
    23%
  • Carbs 7.8g
    2.83%
  • Net Carbs 6g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Cho nước vào nồi, thêm muối, đun sôi trên lửa vừa cao, cho bông cải xanh vào, chần trong 5 phút rồi vớt ra để ráo

    Bước 2

    Đun nóng chảo với dầu trên lửa mức trung bình lớn, cho tỏi vào, đảo đều và phi trong 2 phút. Thêm bông cải xanh vào, đảo đều và xào trong 15 phút

    Bước 3

    Tắt lửa, rắc phô mai Parmesan lên, chia ra đĩa và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây