- Chuẩn bị10 phút
- Thời gian nấu22 phút
- Khẩu phần4
- Lượt xem451
Mã số BS90
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 195 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 3.8g7.6%
- Fat 18.2g23%
- Carbs 7.8g2.83%
- Net Carbs 6g
Hướng dẫn nấu ăn
Bước 1
Cho nước vào nồi, thêm muối, đun sôi trên lửa vừa cao, cho bông cải xanh vào, chần trong 5 phút rồi vớt ra để ráo
Bước 2
Đun nóng chảo với dầu trên lửa mức trung bình lớn, cho tỏi vào, đảo đều và phi trong 2 phút. Thêm bông cải xanh vào, đảo đều và xào trong 15 phút
Bước 3
Tắt lửa, rắc phô mai Parmesan lên, chia ra đĩa và thưởng thức
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Bông cải xanh áp chảo với phô mai
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Bước 1
Cho nước vào nồi, thêm muối, đun sôi trên lửa vừa cao, cho bông cải xanh vào, chần trong 5 phút rồi vớt ra để ráo
Bước 2
Đun nóng chảo với dầu trên lửa mức trung bình lớn, cho tỏi vào, đảo đều và phi trong 2 phút. Thêm bông cải xanh vào, đảo đều và xào trong 15 phút
Bước 3
Tắt lửa, rắc phô mai Parmesan lên, chia ra đĩa và thưởng thức