- Ẩm thực: Món Á
- Cấp Độ: Dễ
- Chuẩn bị6 phút
- Thời gian nấu20 phút
- Khẩu phần8
- Lượt xem607
VIP Mã số GV98
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 232 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 2g4%
- Fat 25g32%
- Carbs 0g
- Net Carbs 0g
Hướng dẫn nấu ăn
Làm nóng lò nướng đến nhiệt độ 200°C (400°F) và đặt các dải thịt heo xông khói lên khay nướng đã lót giấy nến (giấy nến sẽ giữ cho thịt xông khói không bị dính). Nướng 17-25 phút, cho đến khi thịt heo xông khói đạt độ giòn đúng mong muốn
Để thịt heo xông khói nguội. Vò nát hoặc cắt thịt heo xông khói thành từng miếng nhỏ
Cho thịt heo xông khói, bơ và hành tăm vào máy xay thực phẩm và xay cho đến khi mịn hoặc dùng nĩa để nghiền các thành phần nguyên liệu với nhau trong bát
Để bảo quản, hãy nén bơ vào bát, hoặc bọc bơ trong một miếng giấy nến hoặc màng bọc thực phẩm lớn và cuộn bơ lại thành 1 khúc
Cho bơ vào tủ lạnh cho đến khi đặc rồi cắt miếng khi cần. Bơ cũng có thể để được đông lạnh trong vài tháng
Kết luận
Nấu cùng món trứng tráng, sò điệp hoặc bít tết. Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Bơ thịt heo xông khói
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Làm nóng lò nướng đến nhiệt độ 200°C (400°F) và đặt các dải thịt heo xông khói lên khay nướng đã lót giấy nến (giấy nến sẽ giữ cho thịt xông khói không bị dính). Nướng 17-25 phút, cho đến khi thịt heo xông khói đạt độ giòn đúng mong muốn
Để thịt heo xông khói nguội. Vò nát hoặc cắt thịt heo xông khói thành từng miếng nhỏ
Cho thịt heo xông khói, bơ và hành tăm vào máy xay thực phẩm và xay cho đến khi mịn hoặc dùng nĩa để nghiền các thành phần nguyên liệu với nhau trong bát
Để bảo quản, hãy nén bơ vào bát, hoặc bọc bơ trong một miếng giấy nến hoặc màng bọc thực phẩm lớn và cuộn bơ lại thành 1 khúc
Cho bơ vào tủ lạnh cho đến khi đặc rồi cắt miếng khi cần. Bơ cũng có thể để được đông lạnh trong vài tháng