- Chuẩn bị3 giờ
- Thời gian nấu5 giờ
- Khẩu phần8
- Lượt xem598
Mã số BC260
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 734 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 78.3g156%
- Fat 27.5g35%
- Carbs 10.8g3.9%
- Net Carbs 9.8g
Hướng dẫn nấu ăn
Dùng một cái bát, trộn rượu với dầu ôliu, hành băm, cỏ xạ hương, mùi tây, muối, hạt tiêu, lá nguyệt quế và đánh bông
Thêm các viên thịt bò vào, khuấy đều và để riêng trong 3 giờ
Để ráo thịt và múc để riêng 1 chén nước sốt. Thêm bột phủ đều lên trên thịt
Đun nóng chảo ở lửa mức trung bình cao, cho thịt heo xông khói vào, đảo đều và rán cho đến khi thịt hơi chín vàng
Thêm hành tây, đảo đều và nấu trong 3 phút. Thêm tỏi, đảo đều, nấu trong 1 phút và chuyển mọi thứ sang nồi nấu chậm. Cho thịt vào nồi nấu chậm và trộn đều
Làm nóng chảo với mỡ thịt heo xông khói ở lửa vừa, cho nấm và hành tây vào, đảo đều và xào trong vài phút
Cho vào nồi nấu chậm cùng với nước sốt, một ít muối và tiêu, đậy nắp và nấu ở nhiệt độ cao trong 5 giờ. Chia ra đĩa và thưởng thức
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Bò hầm rượu vang
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Dùng một cái bát, trộn rượu với dầu ôliu, hành băm, cỏ xạ hương, mùi tây, muối, hạt tiêu, lá nguyệt quế và đánh bông
Thêm các viên thịt bò vào, khuấy đều và để riêng trong 3 giờ
Để ráo thịt và múc để riêng 1 chén nước sốt. Thêm bột phủ đều lên trên thịt
Đun nóng chảo ở lửa mức trung bình cao, cho thịt heo xông khói vào, đảo đều và rán cho đến khi thịt hơi chín vàng
Thêm hành tây, đảo đều và nấu trong 3 phút. Thêm tỏi, đảo đều, nấu trong 1 phút và chuyển mọi thứ sang nồi nấu chậm. Cho thịt vào nồi nấu chậm và trộn đều
Làm nóng chảo với mỡ thịt heo xông khói ở lửa vừa, cho nấm và hành tây vào, đảo đều và xào trong vài phút
Cho vào nồi nấu chậm cùng với nước sốt, một ít muối và tiêu, đậy nắp và nấu ở nhiệt độ cao trong 5 giờ. Chia ra đĩa và thưởng thức