Bít tết sốt trái bơ

  • Chuẩn bị
    15 phút
  • Thời gian nấu
    8 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    400

Mã số BS56

Các nguyên liệu

Sốt trái bơ

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 743 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 43g
    86%
  • Fat 56.1g
    71%
  • Carbs 20g
    7.2
  • Net Carbs 14g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Cho bơ vào bát và dùng nĩa tán nhuyễn. Thêm cà chua, hành, tỏi, muối, tiêu vào trộn đều

    Bước 2

    Thêm dầu ôliu, nước cốt chanh và 1 thìa rau mùi vào, trộn đều lần nữa rồi để sang một bên

    Bước 3

    Đun nóng chảo trên lửa lớn, cho thịt bò vào, nêm muối, tiêu, rán khoảng 4 phút mỗi mặt, cho ra thớt, để nguội rồi thái thành sợi mỏng

    Bước 4

    Dùng một cái bát, trộn tương cà chua, giấm táo và bột ớt Chipotle để làm sốt cay

    Bước 5

    Chia miếng bít tết vào 4 đĩa, thêm phô mai, kem chua, sốt Guacamole lên trên và rưới thêm một chút sốt cay

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây