Bí nhồi thịt bò với gia vị

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    60 phút
  • Khẩu phần
    2
  • Lượt xem
    654

Mã số BC478

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 616 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 75.5g
    151%
  • Fat 16.6g
    21%
  • Carbs 43.1g
    15.6%
  • Net Carbs 42.8g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Xếp bí lên khay nướng đã lót sẵn giấy bạc, cho vào lò nướng và nướng trong 40 phút ở nhiệt độ 200ºC (400ºF)

    Bước 2

    Cắt đôi, để sang một bên cho nguội, rồi lọc bỏ hạt và để riêng

    Bước 3

    Làm nóng chảo ở nhiệt độ trung bình cao, cho thịt, tỏi, hành, nấm vào trộn đều và xào cho đến khi thịt chín vàng đều các mặt

    Bước 4

    Cho các nguyên liệu tiêu, muối, lá kinh giới, cỏ xạ hương, ớt Cayenne, cà chua, ớt xanh vào, đảo đều và nấu trong 10 phút

    Bước 5

    Nhồi hỗn hợp thịt bò vào 2 nửa quả bí, cho vào lò nướng và nướng trong 10 phút ở nhiệt độ 200ºC (400ºF) rồi chia ra 2 đĩa và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây