- Chuẩn bị10 phút
- Thời gian nấu60 phút
- Khẩu phần2
- Lượt xem654
Mã số BC478
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 616 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 75.5g151%
- Fat 16.6g21%
- Carbs 43.1g15.6%
- Net Carbs 42.8g
Hướng dẫn nấu ăn
Xếp bí lên khay nướng đã lót sẵn giấy bạc, cho vào lò nướng và nướng trong 40 phút ở nhiệt độ 200ºC (400ºF)
Cắt đôi, để sang một bên cho nguội, rồi lọc bỏ hạt và để riêng
Làm nóng chảo ở nhiệt độ trung bình cao, cho thịt, tỏi, hành, nấm vào trộn đều và xào cho đến khi thịt chín vàng đều các mặt
Cho các nguyên liệu tiêu, muối, lá kinh giới, cỏ xạ hương, ớt Cayenne, cà chua, ớt xanh vào, đảo đều và nấu trong 10 phút
Nhồi hỗn hợp thịt bò vào 2 nửa quả bí, cho vào lò nướng và nướng trong 10 phút ở nhiệt độ 200ºC (400ºF) rồi chia ra 2 đĩa và thưởng thức
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Bí nhồi thịt bò với gia vị
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Xếp bí lên khay nướng đã lót sẵn giấy bạc, cho vào lò nướng và nướng trong 40 phút ở nhiệt độ 200ºC (400ºF)
Cắt đôi, để sang một bên cho nguội, rồi lọc bỏ hạt và để riêng
Làm nóng chảo ở nhiệt độ trung bình cao, cho thịt, tỏi, hành, nấm vào trộn đều và xào cho đến khi thịt chín vàng đều các mặt
Cho các nguyên liệu tiêu, muối, lá kinh giới, cỏ xạ hương, ớt Cayenne, cà chua, ớt xanh vào, đảo đều và nấu trong 10 phút
Nhồi hỗn hợp thịt bò vào 2 nửa quả bí, cho vào lò nướng và nướng trong 10 phút ở nhiệt độ 200ºC (400ºF) rồi chia ra 2 đĩa và thưởng thức