Bí ngòi với măng tây chiên

  • Chuẩn bị
    9 phút
  • Thời gian nấu
    20 phút
  • Khẩu phần
    2
  • Lượt xem
    384

Mã số BC80

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 372 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 24g
    48%
  • Fat 24g
    31%
  • Carbs 9g
    3.27%
  • Net Carbs 5g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Đặt lò tới nhiệt độ 200°C (400°F)

    Bước 2

    Chuẩn bị một khay nướng nông, kích thước 22x33cm (9x13inch) hoặc lớn hơn, lót bằng giấy nến hoặc giấy bạc

    Bước 3

    Cắt bí ngòi dọc theo chiều dài, sau đó cắt để tạo thành hình khoai tây chiên

    Bước 4

    Đặt 2 đĩa sạch lên trên bàn để chuẩn bị nhúng bí và măng tây. Cho hỗn hợp nướng Low-carb, ớt Jalapeño cắt nhỏ và phô mai Parmesan vào một đĩa

    Bước 5

    Đánh trứng cho đến khi nổi bọt trong cái đĩa thứ hai

    Bước 6

    Nhúng bí và măng tây qua trứng rồi sau đó lăn qua hỗn hợp phô mai

    Bước 7

    Đặt từng miếng bí và măng tây đã chín lên khay nướng đã lót sẵn giấy bạc

    Bước 8

    Xịt dầu ôliu lên trên, sau đó rắc tiếp tiêu đen lên trên

    Bước 9

    Nướng ở nhiệt độ 200°C (400°F) trong 10 phút, lật mặt dưới sau đó nướng tiếp thêm 10 phút

    Bước 10

    Đặt ở lò nướng chê độ Broil trong 1 phút cho giòn và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây