Bí ngòi bỏ lò với kem dừa

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    20 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    666

VIP Mã số BS222

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 199 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 5g
    9.4%
  • Fat 2g
    3.8%
  • Carbs 9g
    4.25%
  • Net Carbs 8.6g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Trộn bí ngòi với kem, hẹ tây, cỏ xạ hương, muối, dầu và hạt tiêu

    Bước 2

    Nướng trong lò ở nhiệt độ 220°C (425°F) trong 20 phút và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây