Bí ngòi nướng với ớt tiêu

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    30 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    438

VIP Mã số MC05

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 120 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 6g
    12%
  • Fat 4.2g
    5.38%
  • Carbs 3g
    1.09%

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Dùng một chiếc khay nướng, trộn kết hợp bí ngòi với hành tây và các nguyên liệu khác, trộn đều rồi nướng ở nhiệt độ 200°C trong 30 phút, chia ra đĩa và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây