- Chuẩn bị20 phút
- Thời gian nấu25 phút
- Khẩu phần4
- Lượt xem549
Mã số BC426
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 622 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 55.4g159.6%
- Fat 17.1g34%
- Carbs 74.6g3%
- Net Carbs 7.9g
Hướng dẫn nấu ăn
Đun nóng dầu trong chảo ở lửa mức trung bình cao, cho hành tây vào đảo đều, xào trong 2 phút
Cho thịt bò vào, đảo đều cho thịt chín vàng cả hai mặt trong vài phút
Thêm ớt bột, muối, tiêu, thì là và tỏi, trộn đều và xào trong 2 phút
Dùng một chiếc khay nướng, đặt hai nửa bí ngòi vào khay, nhồi thịt bò vào và rưới đều nước sốt Enchilada , sau đó rắc phô mai Cheddar lên
Đậy nắp và nướng trong lò ở nhiệt độ 175ºC (350ºF) trong 20 phút
Lấy khay nướng ra, rắc hành ngò lên rồi lại cho vào lò nướng trong 5 phút
Cuối cùng cho bơ, hành lá và cà chua lên trên rồi chia ra đĩa và thưởng thức
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Bí ngòi nhồi thịt bò
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Đun nóng dầu trong chảo ở lửa mức trung bình cao, cho hành tây vào đảo đều, xào trong 2 phút
Cho thịt bò vào, đảo đều cho thịt chín vàng cả hai mặt trong vài phút
Thêm ớt bột, muối, tiêu, thì là và tỏi, trộn đều và xào trong 2 phút
Dùng một chiếc khay nướng, đặt hai nửa bí ngòi vào khay, nhồi thịt bò vào và rưới đều nước sốt Enchilada , sau đó rắc phô mai Cheddar lên
Đậy nắp và nướng trong lò ở nhiệt độ 175ºC (350ºF) trong 20 phút
Lấy khay nướng ra, rắc hành ngò lên rồi lại cho vào lò nướng trong 5 phút
Cuối cùng cho bơ, hành lá và cà chua lên trên rồi chia ra đĩa và thưởng thức