Bí ngòi cuộn phô mai

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    5 phút
  • Khẩu phần
    24
  • Lượt xem
    390

Mã số BS115

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 67 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 4.7g
    17.6%
  • Fat 4.2g
    34%
  • Carbs 2.8g
    2.87%
  • Net Carbs 2.5g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Phết dầu ôliu lên các lát bí ngòi, nêm muối và tiêu cho cả hai mặt, đặt lên chảo nướng đã làm nóng trước ở lửa vừa, chiên trong 2 phút, lật mặt dưới và chiên thêm 2 phút nữa

    Bước 2

    Đặt các lát bí ngòi lên đĩa và để sang một bên

    Bước 3

    Trộn đều phô mai Ricotta với húng quế cắt nhỏ, bạc hà, muối, tiêu

    Bước 4

    Phết lên trên lát bí ngòi, cho lá húng quế, sau đó cuộn và dùng làm món khai vị

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây