Bí ngòi chiên

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    3 giờ
  • Khẩu phần
    8
  • Lượt xem
    518

Mã số BS198

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 100 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 7g
    14%
  • Fat 3g
    3.84%
  • Carbs 7g
    2.54%
  • Net Carbs 6.6g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Cho gia vị, dầu và giấm vào bát sau đó đánh đều

    Bước 2

    Cho các lát bí ngòi vào rồi trộn phủ đều

    Bước 3

    Dùng một cái khay nướng sau đó xếp các lát bí ngòi lên trên

    Bước 4

    Đặt vào lò và nướng trong 3 giờ ở nhiệt độ 100°C (200°F)

    Bước 5

    Để bí ngòi nguội trước khi thưởng thức như một món ăn nhẹ

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây