Bí ngòi áp chảo với tiểu hồi

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    15 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    388

VIP Mã số MC132

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 96 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 3.2g
    6.4%
  • Fat 4.7g
    6%
  • Carbs 14.4g
    5.2%

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Làm nóng chảo với dầu ăn trên lửa vừa, thêm hành lá, tỏi, nhục đậu khấu, bột Garam masala và rau mùi, đảo đều và xào trong 5 phút

    Bước 2

    Thêm tiểu hồi và các thành phần nguyên liệu còn lại vào, đảo đều, nấu thêm 10 phút nữa, chia ra bát và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây