Bí ngòi áp chảo với ôliu

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    20 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    718

VIP Mã số BS406

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 200 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 1g
    2%
  • Fat 20g
    25.6%
  • Carbs 3g
    1.09%
  • Net Carbs 2.6g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Làm nóng chảo với dầu ở lửa vừa, cho tỏi, vỏ chanh và ớt bột vào xào trong 2 phút

    Bước 2

    Thêm ô liu, bí ngòi và các thành phần khác, đảo đều, nấu trên lửa vừa trong 18 phút nữa rồi chia ra đĩa và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây