Bí ngòi áp chảo với hạt thông

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    30 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    436

VIP Mã số MC151

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 140 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 2.3g
    4.6%
  • Fat 7g
    8.9%
  • Carbs 7g
    2.54%

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Làm nóng chảo với dầu ăn trên lửa vừa, cho tỏi, hành lá và vỏ chanh vào xào trong 5 phút

    Bước 2

    Thêm bí ngòi và các thành phần nguyên liệu khác, đảo đều, nấu trên lửa vừa trong 25 phút, chia ra các đĩa và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây