Bí đỏ hầm dừa

  • Chuẩn bị
    15 phút
  • Thời gian nấu
    45 phút
  • Khẩu phần
    1
  • Lượt xem
    444

VIP Mã số VN61

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần (100g): 179 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 4.6g
    9.2%
  • Fat 11.5g
    14.7%
  • Carbs 13g
    4.7%

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Bí đỏ gọt vỏ, rửa sạch, cắt miếng vuông 3cm, ướp bí với đường ăn kiêng và muối

    Bước 2

    Bí nghệ gọt vỏ, rửa sạch, cắt khoanh dày 3cm, chẻ 4

    Bước 3

    Lạc hạt ngâm nước ấm cho mềm, bóc bỏ vỏ lụa

    Bước 4

    Dừa nạo, lấy nước cốt để riêng, còn lại cho nước ấm vào bóp đều vắt lấy nước loãng

    Bước 5

    Cho nước dừa loãng vào nồi cùng bí đỏ, lạc nấu sôi

    Bước 6

    Bí đỏ vừa chín cho bí nghệ vào, hầm mềm các thứ nêm mắm, muối, mì chính đổ nước cốt dừa vào, bắc xuống và rắc rau mùi tàu lên trên, ăn nóng

    Kết luận

    Thành phẩm có màu vàng. Thơm mùi bí, lạc, vị vừa ăn ngọt, béo, bùi, bí mềm, nước xâm xấp cái. Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây