Bầu xào tôm thịt

  • Chuẩn bị
    15 phút
  • Thời gian nấu
    40 phút
  • Khẩu phần
    1
  • Lượt xem
    448

VIP Mã số VN30

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần (100g): 55 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 6g
    12%
  • Fat 2.5g
    3.2%
  • Carbs 1.6g
    0.58%

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Bầu gọt vỏ, bỏ ruột, rửa sạch, thái miếng mỏng dài

    Bước 2

    Thịt nạc vai rửa sạch, thái miếng mỏng, ướp nước mắm, hành khô băm nhỏ và hạt tiêu

    Bước 3

    Cho mỡ vào chảo để sôi, phi thơm hành, bật to lửa cho thịt và tôm vào đảo đều xúc ra để riêng

    Bước 4

    Phi tiếp hành mỡ, cho bầu vào xào, đun to lửa, nêm nước mắm, muối, đảo nhanh cho tôm thịt vào

    Bước 5

    Nêm mì chính, xào cho đến khi có mùi thơm của hạt tiêu, vị đậm đà, ngọt. Bầu chín tới, đảo đều rồi xúc ra đĩa rắc hạt tiêu, rau mùi. Ăn nóng

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây