- Chuẩn bị15 phút
- Thời gian nấu40 phút
- Khẩu phần1
- Lượt xem448
VIP Mã số VN30
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần (100g): 55 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 6g12%
- Fat 2.5g3.2%
- Carbs 1.6g0.58%
Hướng dẫn nấu ăn
Bầu gọt vỏ, bỏ ruột, rửa sạch, thái miếng mỏng dài
Thịt nạc vai rửa sạch, thái miếng mỏng, ướp nước mắm, hành khô băm nhỏ và hạt tiêu
Cho mỡ vào chảo để sôi, phi thơm hành, bật to lửa cho thịt và tôm vào đảo đều xúc ra để riêng
Phi tiếp hành mỡ, cho bầu vào xào, đun to lửa, nêm nước mắm, muối, đảo nhanh cho tôm thịt vào
Nêm mì chính, xào cho đến khi có mùi thơm của hạt tiêu, vị đậm đà, ngọt. Bầu chín tới, đảo đều rồi xúc ra đĩa rắc hạt tiêu, rau mùi. Ăn nóng
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Bầu xào tôm thịt
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Bầu gọt vỏ, bỏ ruột, rửa sạch, thái miếng mỏng dài
Thịt nạc vai rửa sạch, thái miếng mỏng, ướp nước mắm, hành khô băm nhỏ và hạt tiêu
Cho mỡ vào chảo để sôi, phi thơm hành, bật to lửa cho thịt và tôm vào đảo đều xúc ra để riêng
Phi tiếp hành mỡ, cho bầu vào xào, đun to lửa, nêm nước mắm, muối, đảo nhanh cho tôm thịt vào
Nêm mì chính, xào cho đến khi có mùi thơm của hạt tiêu, vị đậm đà, ngọt. Bầu chín tới, đảo đều rồi xúc ra đĩa rắc hạt tiêu, rau mùi. Ăn nóng