Bầu dục xào

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    30 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    562

Mã số VN176

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần (100g): 96 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 6.5g
    13%
  • Fat 4.8g
    6.1%
  • Carbs 6g
    2.2%

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Bầu dục bổ đôi, lọc sạch những đường gân bên trong rửa sạch, khía vẩy rồng, thái ngang chừng 1.5cm ướp tỏi, nước mắm, mì chính, hạt tiêu, gừng băm nhỏ

    Bước 2

    Mộc nhĩ ngâm, rửa sạch, cái nhỏ để nguyên, cái to cắt đôi. Hành tây bóc vỏ rửa sạch thái dọc mỏng

    Bước 3

    Cần tây rửa sạch đập dập, cắt khúc. Cà rốt thái dài như đậu Hà Lan

    Bước 4

    Phi thơm tỏi mỡ cho đậu Hà Lan, cà rốt, mộc nhĩ vào xào. Cho tiếp bầu dục vào đảo nhanh, xuống chút bột dừa, nêm vừa mắm, muối, mì chính, bắc xuống, xúc ra đĩa, rắc hạt tiêu, rau mùi. Ăn nóng

    Kết luận

    Các nguyên liệu được giữ màu sắc tự nhiên. Có mùi thơm, vị ngọt, ăn giòn. Đĩa xào không chảy nước, các nguyên liệu cắt thái đều, bầu dục cong đẹp. Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây