Bánh vani phô mai

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    30 phút
  • Khẩu phần
    9
  • Lượt xem
    657

VIP Mã số BN99

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 228 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 4.7g
    9.4%
  • Fat 23.1g
    29.6%
  • Carbs 4.2g
    1.5%
  • Net Carbs 3.8g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Dùng một chiếc bát để trộn kem phô mai, chiết xuất vani, dầu dừa, trứng, Swerve và bột nở

    Bước 2

    Dùng máy xay ngâm để xay hỗn hợp cho đến khi nhuyễn

    Bước 3

    Cho thêm quả việt quất vào

    Bước 4

    Đổ hỗn hợp vào khay nướng

    Bước 5

    Đặt lò tới nhiệt độ 160°C (320°F) và nướng 20 phút

    Bước 6

    Để nguội trước khi cắt bánh và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây