Bánh Truffle dừa với hạt mắc ca

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    1 giờ
  • Khẩu phần
    12
  • Lượt xem
    619

VIP Mã số BN108

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 202 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 2.1g
    4.2%
  • Fat 20.3g
    26%
  • Carbs 4.3g
    1.56%
  • Net Carbs 4g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Cho hạt mắc ca và ⅔ cup, dừa vụn vào máy xay thực phẩm. Xay tốc độ cao cho đến khi hỗn hợp bắt đầu vón cục lại với nhau giống quả bóng

    Bước 2

    Chuyển hỗn hợp hạt vào một bát lớn và trộn với chất tạo ngọt, collagen, dầu dừa đun chảy, chiết xuất vani và muối cho đến khi kết hợp đều

    Bước 3

    Trải 3 thìa dừa vụn còn lại trên một khay nướng nông đã lót giấy nến

    Bước 4

    Làm bánh với khoảng 1 tbsp hỗn hợp mỗi lần, dùng tay bóp hỗn hợp lại với nhau để nén chặt, sau đó vo thành một quả bóng tròn rồi lăn từng viên qua dừa nạo, sau đó đặt lên khay nướng đã lót sẵn giấy nến. Làm lạnh cho đến khi cứng lại trong thời gian khoảng 1 giờ

    Kết luận

    Bánh này sẽ giữ được khoảng 1 tuần trong tủ lạnh hoặc có thể để đông lạnh đến 1 tháng (lưu ý hạt mắc ca rất béo nên chúng có thể nhanh chóng chuyển sang dạng bơ nếu bạn chế biến quá lâu). Do vậy, chú ý lấy hỗn hợp ra khỏi máy xay thực phẩm ngay khi nó bắt đầu đông kết lại giống quả bóng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây