Bánh Tortilla

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    14 phút
  • Khẩu phần
    6
  • Lượt xem
    568

Mã số BC117

Các nguyên liệu

Phần bánh

Phần nước sốt

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 335 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 8.6g
    17.2%
  • Fat 18.8g
    24%
  • Carbs 35.4g
    12.8%
  • Net Carbs 30g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Dùng một cái bát, trộn bột hạt lanh với bột vỏ mã đề Psyllium, dầu ôliu, bột Xanthan gum, nước, bột cà ri và trộn cho đến khi thu được một khối bột sệt

    Bước 2

    Trải bột dừa lên bề mặt bàn bếp

    Bước 3

    Chia bột thành 6 miếng, đặt từng miếng lên mặt bàn, cán thành hình tròn

    Bước 4

    Đun nóng chảo với dầu thực vật ở lửa vừa cao, cho bánh ngô Tortilla vào, chiên trong 2 phút mỗi mặt rồi đặt vào khăn giấy để thấm bớt dầu

    Bước 5

    Cho bánh ngô Tortilla vào bát, nêm muối, tiêu và dùng kèm với một ít tương cà chua tươi và kem chua

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây