Bánh kem sôcôla

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    40 phút
  • Khẩu phần
    12
  • Lượt xem
    713

VIP Mã số BN183

Các nguyên liệu

Phần bánh:

Phần kem:

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 206 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 7g
    14%
  • Fat 18g
    23%
  • Carbs 4g
    1.45%
  • Net Carbs 3.6g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Chuẩn bị bánh: Làm nóng lò tới nhiệt độ 190°C (370°F)

    Bước 2

    Phết mỡ vào chảo và lót bằng giấy nến, sau đó phết mỡ cả lên giấy nến

    Bước 3

    Đổ bơ vào chảo và đun dưới lửa vừa cho đến khi chuyển màu nâu

    Bước 4

    Khi đã chuyển màu nâu, tắt bếp và từ từ cho cacao và chất tạo ngọt vào

    Bước 5

    Làm nguội hỗn hợp trong ngăn đá một lúc. Sau khi nguội, đánh trứng từng quả một

    Bước 6

    Khi hoàn thành, nướng hỗn hợp trong khoảng 20 phút

    Bước 7

    Chuẩn bị lớp kem phủ: Đun chảy bơ cho đến khi bơ chuyển sang màu nâu trong chảo

    Bước 8

    Khi bơ đã có màu nâu nhạt, thêm phô mai, sữa và Stevia. Đánh liên tục cho đến khi thành kem

    Bước 9

    Để hỗn hợp trong tủ lạnh làm mát khoảng 20 phút

    Bước 10

    Khi bánh đã dày và đẹp, phết lớp kem phủ lên trên mặt bánh và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây