- Ẩm thực: Món Á
- Cấp Độ: Dễ
- Chuẩn bị10 phút
- Thời gian nấu40 phút
- Khẩu phần12
- Lượt xem713
VIP Mã số BN183
Các nguyên liệu
Phần bánh:
Phần kem:
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 206 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 7g14%
- Fat 18g23%
- Carbs 4g1.45%
- Net Carbs 3.6g
Hướng dẫn nấu ăn
Chuẩn bị bánh: Làm nóng lò tới nhiệt độ 190°C (370°F)
Phết mỡ vào chảo và lót bằng giấy nến, sau đó phết mỡ cả lên giấy nến
Đổ bơ vào chảo và đun dưới lửa vừa cho đến khi chuyển màu nâu
Khi đã chuyển màu nâu, tắt bếp và từ từ cho cacao và chất tạo ngọt vào
Làm nguội hỗn hợp trong ngăn đá một lúc. Sau khi nguội, đánh trứng từng quả một
Khi hoàn thành, nướng hỗn hợp trong khoảng 20 phút
Chuẩn bị lớp kem phủ: Đun chảy bơ cho đến khi bơ chuyển sang màu nâu trong chảo
Khi bơ đã có màu nâu nhạt, thêm phô mai, sữa và Stevia. Đánh liên tục cho đến khi thành kem
Để hỗn hợp trong tủ lạnh làm mát khoảng 20 phút
Khi bánh đã dày và đẹp, phết lớp kem phủ lên trên mặt bánh và thưởng thức
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Bánh kem sôcôla
Các nguyên liệu
Phần bánh:
Phần kem:
Follow The Directions
Chuẩn bị bánh: Làm nóng lò tới nhiệt độ 190°C (370°F)
Phết mỡ vào chảo và lót bằng giấy nến, sau đó phết mỡ cả lên giấy nến
Đổ bơ vào chảo và đun dưới lửa vừa cho đến khi chuyển màu nâu
Khi đã chuyển màu nâu, tắt bếp và từ từ cho cacao và chất tạo ngọt vào
Làm nguội hỗn hợp trong ngăn đá một lúc. Sau khi nguội, đánh trứng từng quả một
Khi hoàn thành, nướng hỗn hợp trong khoảng 20 phút
Chuẩn bị lớp kem phủ: Đun chảy bơ cho đến khi bơ chuyển sang màu nâu trong chảo
Khi bơ đã có màu nâu nhạt, thêm phô mai, sữa và Stevia. Đánh liên tục cho đến khi thành kem
Để hỗn hợp trong tủ lạnh làm mát khoảng 20 phút
Khi bánh đã dày và đẹp, phết lớp kem phủ lên trên mặt bánh và thưởng thức