- Ẩm thực: Món Chay
- Cấp Độ: Dễ
- Chuẩn bị10 phút
- Thời gian nấu1 giờ
- Khẩu phần12
- Lượt xem652
VIP Mã số BN107
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 153 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 3.3g6.6%
- Fat 13.9g17.8%
- Carbs 8.3g3.01%
- Net Carbs 7.9g
Hướng dẫn nấu ăn
Lót một khay nướng bằng giấy nến
Dùng một chiếc chảo đun ở lửa vừa, cho chất tạo ngọt và bơ, khuấy đều cho đến khi chất ngọt tan hết. Thêm hạnh nhân và đun sôi. Để nấu mà không cần khuấy cho đến khi bơ chuyển sang màu hổ phách đậm trong khoảng 5-7 phút
Tắt bếp và khuấy đều chiết xuất vani với muối. Trải một lớp hạnh nhân lên khay nướng đã lót sẵn giấy bạc và để nguội trong 20 phút. Dùng tay đập vỡ hạt hạnh nhân
Dùng một chiếc quánh đặt trên chảo với nước ở mức vừa phải, đun chảy sôcôla và bơ cacao cùng với nhau, khuấy đều cho đến khi mịn. Thêm hạnh nhân và nhúng để phủ đều. Trải hỗn hợp này lên cùng một khay nướng có lót giấy nến
Làm lạnh khoảng 30 phút cho đến khi đông cứng lại. Dùng tay bẻ thành nhiều mảnh
Kết luận
Bánh này có thể để trong hộp tối đa 1 tuần (hoặc cũng có thể bảo quản trong tủ lạnh). Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Bánh Toffee hạnh nhân
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Lót một khay nướng bằng giấy nến
Dùng một chiếc chảo đun ở lửa vừa, cho chất tạo ngọt và bơ, khuấy đều cho đến khi chất ngọt tan hết. Thêm hạnh nhân và đun sôi. Để nấu mà không cần khuấy cho đến khi bơ chuyển sang màu hổ phách đậm trong khoảng 5-7 phút
Tắt bếp và khuấy đều chiết xuất vani với muối. Trải một lớp hạnh nhân lên khay nướng đã lót sẵn giấy bạc và để nguội trong 20 phút. Dùng tay đập vỡ hạt hạnh nhân
Dùng một chiếc quánh đặt trên chảo với nước ở mức vừa phải, đun chảy sôcôla và bơ cacao cùng với nhau, khuấy đều cho đến khi mịn. Thêm hạnh nhân và nhúng để phủ đều. Trải hỗn hợp này lên cùng một khay nướng có lót giấy nến
Làm lạnh khoảng 30 phút cho đến khi đông cứng lại. Dùng tay bẻ thành nhiều mảnh