Bánh gối thịt gà phô mai

  • Chuẩn bị
    24 phút
  • Thời gian nấu
    60 phút
  • Khẩu phần
    12
  • Lượt xem
    565

Mã số BC207

Các nguyên liệu

Vỏ bánh

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 247 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 25.2g
    50.4%
  • Fat 14.9g
    19.1%
  • Carbs 2.4g
    0.87%
  • Net Carbs 2.1g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Dùng một cái bát, trộn gia vị Ý với bột hành, bột tỏi, muối, tiêu, hạt lanh và phô mai Parmesan rồi trộn đều

    Bước 2

    Dùng một bát khác, trộn trứng với một chút muối và hạt tiêu rồi đánh bông

    Bước 3

    Nhúng các miếng thịt gà vào trứng, sau đó đổ hỗn hợp gia vị vào, đặt tất cả các miếng gà lên khay nướng đã lót sẵn giấy bạc và nướng trong lò ở nhiệt độ 175ºC (350ºF) trong 30 phút

    Bước 4

    Cho trứng làm vỏ bánh gối vào bát, thêm phô mai, trộn đều và phết hỗn hợp lên khay nướng đã lót giấy nến. Nướng ở nhiệt độ 175ºC (350°F) trong 3 phút

    Bước 5

    Đặt vỏ bánh gối lên khay nướng đã lót sẵn giấy bạc và rải một nửa phô mai Provolone lên trên. Lấy gà ra khỏi lò, băm nhỏ và phết lên trên phô mai Provolone

    Bước 6

    Thêm nước sốt Marinara và phần còn lại của phô mai

    Bước 7

    Phủ một nửa khối bột còn lại và tạo thành hình bánh gối

    Bước 8

    Bịt các mép lại, cho vào lò nướng ở nhiệt độ 175ºC (350ºF) và nướng trong 20 phút. Để cho bánh gối nguội bớt trước khi cắt lát và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây