- Chuẩn bị10 phút
- Thời gian nấu45 phút
- Khẩu phần8
- Lượt xem400
Mã số BC92
Các nguyên liệu
Phần vỏ bánh
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 421 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 23.3g46.6%
- Fat 34.8g44.6%
- Carbs 6.3g2.29%
- Net Carbs 3.6g
Hướng dẫn nấu ăn
Đun nóng chảo với dầu ở lửa vừa, cho thịt bò vào nấu cho đến khi chín vàng rồi trộn với muối, tiêu và gia vị Taco
Đảo lại một lần nữa, chuyển sang một cái bát và để sang một bên. Làm nóng chảo trở lại với lửa ở mức nhiệt trung bình với nước sốt từ thịt, thêm hành tây và ớt chuông vào, đảo đều và nấu trong 4 phút. Thêm trứng, bột nở và một ít muối vào rồi đảo đều
Cho rau mùi vào, đảo đều lần nữa rồi tắt bếp. Dùng một chiếc bát lớn, trộn các nguyên liệu làm vỏ bánh. Bảo quản hỗn hợp trong tủ lạnh trong 1 giờ
Cuộn bánh lại, đặt bánh lên trên khay nướng và lật cả hai bên lên theo đúng cách
Phết hỗn hợp thịt bò vào trong phần vỏ bánh, thêm hỗn hợp rau củ, phết thịt lên, cho vào lò nướng ở nhiệt độ 175ºC (350ºF) và nướng trong 45 phút
Để bánh nguội, cắt miếng, chia ra đĩa và dùng kèm với đu đủ thái sợi
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Bánh thịt bò nướng
Các nguyên liệu
Phần vỏ bánh
Follow The Directions
Đun nóng chảo với dầu ở lửa vừa, cho thịt bò vào nấu cho đến khi chín vàng rồi trộn với muối, tiêu và gia vị Taco
Đảo lại một lần nữa, chuyển sang một cái bát và để sang một bên. Làm nóng chảo trở lại với lửa ở mức nhiệt trung bình với nước sốt từ thịt, thêm hành tây và ớt chuông vào, đảo đều và nấu trong 4 phút. Thêm trứng, bột nở và một ít muối vào rồi đảo đều
Cho rau mùi vào, đảo đều lần nữa rồi tắt bếp. Dùng một chiếc bát lớn, trộn các nguyên liệu làm vỏ bánh. Bảo quản hỗn hợp trong tủ lạnh trong 1 giờ
Cuộn bánh lại, đặt bánh lên trên khay nướng và lật cả hai bên lên theo đúng cách
Phết hỗn hợp thịt bò vào trong phần vỏ bánh, thêm hỗn hợp rau củ, phết thịt lên, cho vào lò nướng ở nhiệt độ 175ºC (350ºF) và nướng trong 45 phút
Để bánh nguội, cắt miếng, chia ra đĩa và dùng kèm với đu đủ thái sợi