Bánh thịt bò nướng

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    45 phút
  • Khẩu phần
    8
  • Lượt xem
    400

Mã số BC92

Các nguyên liệu

Phần vỏ bánh

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 421 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 23.3g
    46.6%
  • Fat 34.8g
    44.6%
  • Carbs 6.3g
    2.29%
  • Net Carbs 3.6g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Đun nóng chảo với dầu ở lửa vừa, cho thịt bò vào nấu cho đến khi chín vàng rồi trộn với muối, tiêu và gia vị Taco

    Bước 2

    Đảo lại một lần nữa, chuyển sang một cái bát và để sang một bên. Làm nóng chảo trở lại với lửa ở mức nhiệt trung bình với nước sốt từ thịt, thêm hành tây và ớt chuông vào, đảo đều và nấu trong 4 phút. Thêm trứng, bột nở và một ít muối vào rồi đảo đều

    Bước 3

    Cho rau mùi vào, đảo đều lần nữa rồi tắt bếp. Dùng một chiếc bát lớn, trộn các nguyên liệu làm vỏ bánh. Bảo quản hỗn hợp trong tủ lạnh trong 1 giờ

    Bước 4

    Cuộn bánh lại, đặt bánh lên trên khay nướng và lật cả hai bên lên theo đúng cách

    Bước 5

    Phết hỗn hợp thịt bò vào trong phần vỏ bánh, thêm hỗn hợp rau củ, phết thịt lên, cho vào lò nướng ở nhiệt độ 175ºC (350ºF) và nướng trong 45 phút

    Bước 6

    Để bánh nguội, cắt miếng, chia ra đĩa và dùng kèm với đu đủ thái sợi

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây