Bánh gối nhân thịt bò

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    35 phút
  • Khẩu phần
    12
  • Lượt xem
    652

Mã số BC245

Các nguyên liệu

Phần vỏ bánh

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 198 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 13g
    26%
  • Fat 13.6g
    17%
  • Carbs 5.7g
    2.07%
  • Net Carbs 5.2g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Dùng máy xay, trộn hành tây với ớt Habaneros, tỏi và ½ cup nước. Đun nóng chảo trên lửa vừa, cho thịt lợn và thịt bò vào đảo đều, xào trong 3 phút

    Bước 2

    Thêm hỗn hợp hành tây vào, đảo đều và nấu trong 2 phút. Thêm tỏi, hành tây, bột cà ri, ½ tsp bột nghệ, muối, tiêu, Stevia và bột tỏi, đảo đều và nấu trong 3 phút

    Bước 3

    Thêm 2 tbsp bơ, khuấy đều cho đến khi tan chảy và tắt bếp. Dùng một cái bát, trộn 1 tsp cà phê bột nghệ, với ¼ tsp Stevia, bột nở, bột lanh và bột dừa rồi trộn đều

    Bước 4

    Dùng một chiếc bát khác, trộn 4 tbsp bơ với 2 tbsp nước và kem phô mai, trộn đều

    Bước 5

    Kết hợp 2 hỗn hợp và trộn cho đến khi thu được khối bột nhão. Tạo hình 12 quả bóng từ hỗn hợp này, đặt lên trên giấy nến và nặn mỗi quả thành hình tròn

    Bước 6

    Chia hỗn hợp thịt bò và thịt lợn lên một nửa hình tròn ( nửa còn lại làm vỏ đậy), dán mép rồi xếp tất cả lên khay nướng đã lót sẵn giấy nến

    Bước 7

    Nướng bánh trong lò ở nhiệt độ 175ºC (350ºF) trong 25 phút và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây