Bánh Tart mâm xôi đen

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    120 phút
  • Khẩu phần
    6
  • Lượt xem
    601

VIP Mã số BN155

Các nguyên liệu

Phần đế bánh

Nhân

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 100 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 7g
    14%
  • Fat 16g
    21%
  • Carbs 2g
    0.72%
  • Net Carbs 1.5g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Lấy một cái bát lớn, cho các nguyên liệu vào và trộn đều với một ít nước lạnh

    Bước 2

    Lấy chảo nướng bánh Tart và ấn bột vào khuôn rồi để vào tủ lạnh cho đông lại

    Bước 3

    Tiếp theo, lấy máy xay sinh tố, cho nước cốt dừa, kem béo, phô mai, bột quế vào trộn đều

    Bước 4

    Đổ hỗn hợp vào phần đế bánh và để trong tủ lạnh 30-45 phút

    Bước 5

    Cuối cùng, phủ lên trên với mâm xôi đen và thưởng thức lạnh

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây