Bánh Tart dâu tây

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    40 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    620

VIP Mã số BN96

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 205 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 4g
    8%
  • Fat 4g
    5.1%
  • Carbs 9g
    3.27%
  • Net Carbs 8.5g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Cho nước chanh, Stevia và dâu tây vào trong một cái bát và trộn để phủ đều

    Bước 2

    Đặt vào khay nướng đã được phết dầu ăn

    Bước 3

    Trộn Baking soda, bột nở, bột dừa và nước rồi đổ lên dâu tây

    Bước 4

    Nướng trong lò 30 phút ở nhiệt độ 190°C (375°F)

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây