Bánh Tart chanh

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    40 phút
  • Khẩu phần
    6
  • Lượt xem
    685

VIP Mã số BN178

Các nguyên liệu

Phần nhân

Vỏ bánh

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 253 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 10g
    20%
  • Fat 21g
    27%
  • Carbs 6g
    2.18%
  • Net Carbs 5.3g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Đối với phần nhân: Trộn tất cả các thành phần nguyên liệu với nhau trong một cái bát

    Bước 2

    Trộn hỗn hợp trong máy xay thực phẩm cho đến khi mịn

    Bước 3

    Để đông lạnh trong khoảng 30 phút

    Bước 4

    Đối với phần vỏ: Cho trứng, dầu, bơ hạnh nhân vào trộn đều

    Bước 5

    Thêm Stevia, vỏ chanh và muối, khuấy liên tục

    Bước 6

    Thêm bột lanh và trộn hỗn hợp với nhau cho đến khi tạo thành một khối bột cứng

    Bước 7

    Nhấn bột vào cốc Muffin và nướng trong 2 giờ ở nhiệt độ 175°C (350°F)

    Bước 8

    Khi nướng, hãy thấm hết dầu thừa ra khỏi cốc (có thể dùng khăn giấy)

    Bước 9

    Để nguội rồi thêm phần nhân lên và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây